Chia sẻ thông tin

KenjiVN - Quốc Trưởng

Search This Blog

Thứ Ba, 2 tháng 7, 2013

Chibi Me - phần mềm vẽ Chibi cho điện thoại Android và iOS

Chibi Me – Vẽ ảnh Chibi hiện tại đang là một trào lưu gây sốt cộng đồng mạng và không kém phần hấp dẫn bởi những bức ảnh dễ thương gần giống với những tấm ảnh thật ngoài đời. Ảnh chibi có đặc điểm là một đứa trẻ ngỗ nghĩnh, dẽ thương và rất dễ nhìn với cái đầu to. Đối với những người thành thục photoshop thì việc vễ một bức ảnh chibi rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, đó là phần thiểu số đối với những bạn không thành thục máy tính hoặc không biết photoshop có thể rất vất vả và khó khăn để vẽ được một bức ảnh Chibi ưng ý.

Bài viết này mình giới thiệu đến các bạn độc giả Chibi Me – ứng dụng vẽ ảnh Chibi cho điện thoại Android và iOS. Các bạn chỉ cần tải về tập tin phù hợp với điện thoại của mình sau đó cài đặt sử dụng nó để vẽ ảnh chibi với bộ sưu tập mẫu có sẵn.


 

Download Chibi Me

Bạn có thể lựa chọn hàng ngàn mẫu Chibi sẵn có trong thư viện để tự làm nên 1 bức ảnh avatar cá tính của riêng bạn. Với chất lượng ảnh cao, bạn có thể lưu lại trong bộ sưu tập, hoặc upload lên các mạng xã hội làm avatar khoe bạn bè.

Chibi Me
 là ứng dụng hoàn toàn miễn phí do đó các bạn có thể thả cửa thiết kế cho mình những bộ avatar độc đáo và dễ thương. Các bạn có thể tải về ứng dụng Chibi Me cho điện thoại Android và iPhone/iPad từ 2 liên kết dưới đây.

Download Chibi Me cho điện thoại Android và iOS

Tải Chibi Me cho điện thoại Android.
Tải Chibi Me cho điện thoại iPhone/iPad.

Cách đơn giản nhất để cài đặt chibi me đó là các bạn vào trong App Store ngay trên điện thoại của mình và gõ tìm Chibi Me và cài đặt trực tiếp không cần tải về.


(Sưu tầm)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét