Chia sẻ thông tin

KenjiVN - Quốc Trưởng

Search This Blog

Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2013

Cách nhận thêm 10 GB lưu trữ Google Drive miễn phí

Chỉ cần tải về ứng dụng miễn phí Quickoffice và đăng nhập vào dịch vụ này bằng tài khoản Google, bạn sẽ được tặng thêm 10 GB lưu trữ Google Drive.

Như chúng ta đã biết vào hôm qua, Google công bố hoàn toàn miễn phí ứng dụng Quickoffice - ứng dụng cho phép biên tập các tập tin Microsoft Office (Word, Excel, Power Point). Đồng thời người dùng đăng kí sử dụng dịch vụ này còn được tặng thêm 10 GB lưu trữ trực tuyến Google Drive. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn nhận được phần dung lượng lưu trữ miễn phí này.
Cách nhận thêm 10 GB lưu trữ Google Drive miễn phí
Việc đầu tiên tất nhiên là bạn phải tải về ứng dụng Quickoffice cho Android hoặc iOS, tùy vào HĐH mà bạn đang sử dụng. Phiên bản cho Android có thể tải về tại đây, bản cho iOS tải về tại đây. Nếu như bạn đã cài Quickoffice từ trước thì bạn cần gỡ ứng dụng ra sau đó cài lại theo đường link trên hoặc tìm kiếm từ kho ứng dụng trên thiết bị của mình. Google cho biết họ đã xóa phiên bản Quickoffice cũ trên các chợ ứng dụng nên chắc chắn bạn sẽ được tải về phiên bản mới của Quickoffice.
Cách nhận thêm 10 GB lưu trữ Google Drive miễn phí
Khi mở ứng dụng, bạn có thể xem phần giới thiệu hoặc bỏ qua và ấn nút Get Started. Sẽ có một dấu nhắc hiện ra hỏi bạn có muốn đăng nhập bằng tài khoản Google hay không. Trên Android nếu bạn có nhiều tài khoản thì Google sẽ hỏi tiếp bạn chọn tài khoản nào để đăng nhập. Như vậy là bạn vừa có thêm 10 GB lưu trữ cho Google Drive của mình.
Cách nhận thêm 10 GB lưu trữ Google Drive miễn phí
Theo công bố của Google, bạn sẽ nhận được thêm 10 GB này vào tài khoản trong tuần sau. Để kiểm tra xem mình đã nhận được phần dung lượng này chưa bạn có thể theo dõi thông tin về tài khoản Google Drive của mình tại đây. Cũng theo Google, phần tặng thêm này chỉ có giá trị trong 2 năm. Hãng không nói rõ sau 2 năm thì các nội dung lưu trữ ở 10 GB này sẽ ra sao nhưng nhiều khả năng, chúng sẽ được chuyển về chế độ chỉ cho phép truy cập (read only). Ngoài ra, lưu ý rằng bạn cần đăng kí trước ngày 26/9/2013 thì mới nhận được 10 GB này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét