Chia sẻ thông tin

KenjiVN - Quốc Trưởng

Search This Blog

Thứ Ba, 17 tháng 7, 2012

Bật mí thêm về MMO dựa theo One Piece về Việt Nam

Vừa qua khi ra mắt trang teaser tại địa chỉ http://haitac.game5.vn/, những hình ảnh “được cho là” in-game của MMO mới dựa theo One Piece tại Việt Nam đã kích thích cao độ trí tò mò của cộng đồng game thủ cũng như fan của bộ manga One Piece. Đã có nhiều phỏng đoán về tựa game One Piece - Vua Hải Tặc.
 
Một số lượng không nhỏ các game thủ đã chơi qua cả 2 phiên bản game nói trên đều đưa ra nhận xét: Nhiều khả năng, game One Piece - Vua Hải Tặc sắp ra mắt ở Việt Nam không phải là bản Pockie Pirates của game321.
 
 
Với những thông tin ban đầu, Vua Hải Tặc có được sự đầu tư về đồ họa rất tỉ mỉ: Hình ảnh sống động, màu sắc tươi sáng, tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh, vui nhộn giống với nguyên mẫu truyện tranh. Hiệu ứng skill bắt mắt, ấn tượng, thể hiện được các khả năng riêng biệt của từng nhân vật trong truyện.
 
Cũng theo dự đoán đó, game sẽ có 6 class nhân vật bao gồm: Triệu hồi sư, hoa tiêu, kiếm sĩ, nhạc công, chiến sĩ và xạ thủ. Với các kĩ năng, các điểm mạnh riêng đi kèm với những hoàn cảnh và mục đích hết sức khác nhau. Sự đa dạng này hứa hẹn sẽ tạo cho game thủ cơ hội được lựa chọn hình ảnh cũng như mục tiêu phù hợp nhất cho mình trước khi bước vào chuyến phiêu lưu bất tận giữa đại dương mênh mông.
 
Triệu hồi sư đáng yêu.
 
Nữ hoa tiêu gợi cảm.
 
Kiếm sĩ mạnh mẽ đầy uy lực.
 
Chàng Nhạc công điệu đà.
 
Xạ thủ lạnh lùng.
 
Cậu bé chiến sĩ nghịch ngợm.
 
Các tính năng trong game cũng có sự đa dạng và độc đáo. Đặc biệt là tính năng xây dựng tàu chính, người chơi không chỉ quan tâm nâng cấp trang bị vũ khí cho nhân vật chính mà còn phải xây dựng con tàu của mình với những tiện nghi hữu ích cho các thành viên trên tàu như: Phòng tắm, Phòng y tế, Phòng tập luyện.. và tất nhiên là không thể thiếu Phòng thuyền trưởng.
 
Chiến hạm không thiếu tiện nghi.
 
Tính năng Công hội sẽ giúp game thủ tìm được nhiều sự giúp đỡ từ những người chơi khác trong những chuyến hải trình, những trận đánh đầy khó khăn. Cũng như tạo ra sự cạnh tranh giữa những Công hội trong mưu đồ bá chủ dại dương.
 
Hãy tiếp tục chờ đợi những thông tin tiếp theo về game One Piece - Vua hải Tặc.
 
Trang chủ game: http://haitac.game5.vn/.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét