Chia sẻ thông tin

KenjiVN - Quốc Trưởng

Search This Blog

Chủ Nhật, 22 tháng 7, 2012

InPaint 4.4 Full - Tự động xoá chi tiết thừa trên ảnh

Download InPaint 4.4 Full key, InPaint Full Crack, InPaint Full Serial, Xóa chi tiết thừa trên ảnh, cách xóa ảnh thừa trên ảnh, xóa phần thừa trên ảnh đơn giản nhất

Đôi khi các bức ảnh chụp lại xuất hiện những chi tiết thừa không mong đợi hoặc bạn tìm được một hình ảnh từ Internet nhưng kèm theo đó là logo hay dòng chữ khiến cho bức ảnh mất đi giá trị. Inpaint sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn.


Để loại bỏ các chi tiết thừa và không mong muốn trên hình ảnh, bạn có thể sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh cao cấp như Photoshop. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng để sử dụng phần mềm phức tạp như Photoshop. Để nhanh chóng và đơn giản hơn, bạn có thể nhờ đến Inpaint.

Hình ảnh này đã bị thay đổi kích thước nhằm tránh làm vỡ giao diện. Bấm vào đây để xem ảnh ở kích thước đầy đủ ( 924x404 )

Inpaint giúp bạn nhanh chóng loại bỏ chi tiết thừa ra khỏi ảnh

Inpaint là phần mềm cho phép người dùng khoanh vùng những đối tượng không mong muốn có trên hình ảnh, rồi phần mềm sẽ sử dụng các thuật toán xử lý ảnh để loại bỏ các đối tượng đó. Sau đó nó sẽ dựng lại hình ảnh nguyên gốc như đối tượng đó chưa hề tồn tại.Home page : http://www.theinpaint.com
Xem thêm hướng dẫn sử dụng tại: InPaint 4.3 Full - Tự động xoá chi tiết thừa trên ảnh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét